Đánh giá Máy quét Plustek OS1180 tốc độ quét ảnh

Đánh giá Máy quét Plustek OS1180 tốc độ quét ảnh

Máy Scan khổ giấy A3 Plustek OS1180

Plustek là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về công nghệ xử lý hình ảnh với gần 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy scan. Sản phẩm của Plustek được bán tại tất cả các châu lục và hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Đức.

Plustek OS1180 là dòng máy scan phẳng dành cho khổ giấy a3, loại máy này được đánh giá là dòng máy scan A3 có giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay và được sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm của dòng máy này là giá thành thấp nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu cao về mặt hình ảnh của một chiếc máy scan vì được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của hãng máy scan Plustek.

Sản phẩm máy scan Plustek OS1180 phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng một máy scan cho tất cả các khổ giấy thông thường, nhất là những phòng giao dịch ngân hàng, trường học, nhà xuất bản, bất động sản, tư vấn thiết

Được tích hợp nhiều phần mềm tiện ích giúp cho công việc scan, chỉnh sửa lưu trữ được dễ dàng hơn như scan e-mail (scan xong gửi trực tiếp lên e-mail), phần mềm nhận dạng văn bản OCR

Máy scan phẳng A3 Plustek OS1180 có ưu thế về thiết kế nhỏ gọn, tốc độ cao, chất lượng hình ảnh độ phân giải lên đến 1200dpi. Dòng máy này phù hợp cho những doanh nghiệp muốn scan các tài liệu dạng A3 để quản lý hiệu quả hơn.

Thiết kế dễ sử dụng – nhỏ gọn

Plustek OS1180 là chiếc máy scan phẳng A3 độ tin cậy cao từ hãng Plustek. Trọng lượng máy chỉ khoảng 4 kg, thiết kế nhỏ gọn và không tốn nhiều diện tích. Plustek OS1180 phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu quét tài liệu A4, A3… nhất là những phòng giao dịch ngân hàng, trường học, nhà xuất bản, bất động sản, tư vấn thiết kế…

Tích hợp nhiều phần mềm

Máy scan phẳng A3 Plustek OS1180 còn được tích hợp nhiều phần mềm tiện ích giúp cho công việc scan, chỉnh sửa lưu trữ được dễ dàng hơn như scan e-mail (scan xong gửi trực tiếp lên e-mail), phần mềm nhận dạng văn bản OCR…

Khả năng làm việc ổn định – nhanh chóng

Máy scan phẳng A3 Plustek OS1180 sở hữu mức tốc độ 15 giây cho trang A3 màu, rất lý tưởng để tiết kiệm thời gian quét, dẫn đến hiệu quả cao trong công việc. Dòng máy này đạt công suất quét 2500 tờ/ngày đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng.

Mô tả sản phẩm :

– Máy scan Plustek OS1180 với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, không chiếm nhiều bàn làm việc và không gian lưu trữ so với các máy quét khổ A3 khác, bốn nút nhấn một chạm để thực hiện thiết lập trước cho phép người dùng quét nhanh chóng, nguồn sáng LED cung cấp ánh sáng ổn định và không cần thời gian khởi động.

– Máy scan Plustek OS1180 quét các tài liệu và đồ họa khổ A3 lên đến 1200 dpi, máy quét này lý tưởng cho quét bản vẽ, đồ họa, ảnh và bảng phả hệ.

Tính năng nổi bật của máy quét Plustek OpticSlim OS1180 :

Quét khổ lớn

Máy scan Plustek OS1180 quét tài liệu khổ lớn kích thước A3 với độ phân giải lên đến 1200 dbi.

Tốc độ quét nhanh

Quét nhanh với tốc độ 15 giây khi quét thang màu cho tài liệu A3 ở 300 dpi.

Phần mềm đi kèm thân thiện với người dùng

Phần mềm xử lý hình ảnh và quản lý tài liệu đi kèm máy scan plustek os1180 dễ sử dụng giúp chuyển đổi PDF an toàn và nhanh, tổ chức hình ảnh cho phép xem ở chế độ thu nhỏ và OCR chính xác.

Tiết kiệm điện năng

Máy scan Plustek OS1180 đạt chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn ENERGY STAR, tiêu thụ ít hơn để tạo ra một không gian thân thiện môi trường.

Thông số kỹ thuật cơ bản máy scan A3 Plustek OS1180

 • Cảm biến hình ảnh CIS.
 • Độ phân giải: 1200 dpi.
 • Kiểu quét: Quét 1 mặt dạng (Flatbed).
 • Tốc độ quét: 15s A3 màu, 9s A3 chế độ xám, đen trắng.
 • Khổ giấy A3 – A4.
 • Công suất quét/ngày: 2500.
 • Phím chức năng OCR, PDF, e-mail, Custom.
 • Kiểu kết nối: USB 2.0.
 • Nguồn điện: 24 Vdc/0,75A.
 • Kích thước (WxDxH): 589 x 407 x 68 mm.
 • Tương thích: HĐH Win 2000/XP/Vista/7/8.
 • Trọng lượng: 4,32 kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *