Công ty FSI – Chuyên gia trong lĩnh vực số hóa tài liệu

Trên thực tế , khi cụm từ số hóa tài liệu, chuyển đổi số ngày càng trở thành quen thuộc thì những nhà hàng số hóa, phân phối những phần mềm số hóa cũng xuất hiện ngày càng rộng rãi đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cấp dưỡng được một giải pháp hay dịch vụ số hóa tổng thể cho doanh nghiệp .

Công ty số hóa là gì?

liên doanh số hóa là đơn vị phân phối các giải pháp số hóa 1 bí quyết tổng thể, hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi số của siêu thị , tổ chức.

những cty số hóa sẽ giúp siêu thị vạch ra một lộ trình tổng thể về chuyển đổi số trong chính liên doanh của mình. Công việc này thường sẽ bắt đầu bằng việc số hóa (số hóa tài liệu). Đây là hình thức chuyển đổi những dữ liệu truyền thống bên ngoại trừ thành dạng dữ liệu số mà máy tính sở hữu thể hiểu được. Chẳng hạn như số hóa tài liệu dạng giấy sở hữu phổ thông khổ cỡ, xuất ra nhiều dạng tập tin khác nhau như tif, jpg, pdf, bmp,…

Thông thường, khi nhắc đến các doanh nghiệp số hóa chúng ta sẽ được nghe đề cập đến các thành phần của số hóa tài liệu mà công ty số hóa cung cấp . Các thành phần này bao gồm: sản phẩm , phần mềm, dịch vụ số hóa. Đây là ba thành phần không thể thiếu trong quy trình chuyển đổi số của siêu thị.

Thiết bị: là các trang sản phẩm công nghệ mà công ty số hóa tiêu dùng trong quy trình thực hiện số hóa cho cty như: máy quét, máy chủ, hệ thống lưu trữ chuyên dụng, hệ thống mạng,…
Phần mềm: là các ứng dụng hỗ trợ nhà hàng trong quá trình chuyển đổi số do doanh nghiệp số hóa cấp dưỡng . Phần mềm số hóa mang thể do chính doanh nghiệp số hóa nghiên cứu lớn mạnh hoặc có thể được phát triển bưới bên sản phẩm ba
Dịch vụ số hóa: Tùy vào từng liên doanh số hóa mà dịch vụ số hóa được thêm vào với thể khác nhau, nhưng nhìn chung dịch vụ này thường là: cung cấp và cho thuê máy quét, thứ hạ tầng CNTT, dịch vụ quét tài liệu, dịch vụ nhập liệu,…

Tại sao cần đến những liên doanh số hóa?

Đông đảo những cty hiện tại đều đã ý thức được tầm quan trọng của số hóa, chuyển đổi số do sự vững mạnh vượt bậc của nền công nghiệp 4.0 và các lợi ích mà nó đem đến . Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết bắt đầu từ đâu hay vạch ra 1 lộ trình rõ ràng cho thủ tục này. Cũng chính vì lí vì thế mà những nhà hàng số hóa bắt đầu xuất hiện nhằm dùng cho cho quá trình chuyển đổi số của liên doanh .

Thay vì loay hoay mua kiếm 1 giải pháp mới hay thậm chí nhầm lẫn giữa chuyển đổi số và việc đầu tư vào công nghệ dẫn tới tốn giá bán trong quy trình vận hành, tìm tới các công ty số hóa sẽ là lựa tìm “khôn ngoan” cho công ty lúc này.

Các cty số hóa sẽ giúp doanh nghiệp:

  1. Làm chủ được khối lượng lớn thông tin
  2. Tiết kiệm thời gian, giá thành
  3. Giúp cho việc bảo quản, lưu trữ tài liệu được lâu hơn
  4. Truy xuất, mua kiếm, chia sẻ thông tin ở bất kỳ đâu vào bất cứ thời điểm nào một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng
  5. tăng hiệu quả công việc và năng lực nặng nề của siêu thị
  6. tậu kiếm liên doanh số hóa

Để làm cho được các điều trên, nhà hàng CP Đầu tư Thương mại và lớn mạnh khoa học FSI cũng khuyến cáo rằng, vì thị trường số hóa tài liệu hiện là 1 lĩnh vực mới buộc phải những liên doanh bắt buộc đánh giá, lựa tậu các liên doanh số hóa có uy tín, với khả năng thêm vào giải pháp số hóa một cách tổng thể chứ không đơn thuần là những nhà hàng số hóa chỉ ngừng ở việc tiếp tế các máy scan tài liệu đồng thời người dùng cũng buộc phải hiểu rõ nhu cầu để sở hữu sự lựa mua đam mê .

FSI là công ty số hóa hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa và triển khai cho đa phần đơn vị to trên cả nước như: Tập đpàn FPT, CMC, Viettel, ngân hàng Vietinbank, Vpbank,…Dịch vụ số hóa theo tiêu chuẩn An ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015; giải pháp số hóa tài liệu D-IONE của FSI đạt giải ba trong cuộc thi Nhân tài đất Việt 2019.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *