FSI số hóa hoạt động kinh doanh để ứng phó với dịch Covid-19 giai đoạn mới

Vào tháng 7/2020, dịch bệnh Covid-19 một lần nữa quay trở lại và gây ra rất nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, các đơn vị vẫn hoàn toàn có thể bứt phá với giải pháp số hóa, chuyển đổi số toàn hệ thống!

Khó khăn đợt 2 chồng chất đợt 1!

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 2 này, rất có thể sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng về kinh doanh và sản xuất cho các doanh nghiệp từ giờ đến cuối năm
Sau 99 ngày không phát hiện trường hợp nhiễm tại cộng đồng, từ ngày 25/7/2020 đến nay, Việt Nam liên tiếp ghi nhận các ca bệnh mới.
Sự trở lại của dịch bệnh ngay lập tức đã làm lu mờ những tia hy vọng về sự sớm phục hồi đối với nhiều doanh nghiệp và đối với một số địa phương hiện nay đang nằm trong tâm dịch. Dịch bệnh cũng có thể trì hoãn các quyết định các kế hoạch về đầu tư kinh doanh và sản xuất. Đây sẽ là tác động kép đối với cả cung và cầu của nền kinh tế Việt Nam trong những tháng cuối năm. 
Làn sóng Covid-19 thứ hai này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh và sản xuất, nhưng để tác động tới mức nào và liệu có thể xoay chuyển tình thế, biến được khó khăn thành cơ hội hay không, thì đó vẫn là bài toán các doanh nghiệp đang loay hoay tìm đáp án.
“Số hóa, chuyển đổi số” – niềm lạc quan mới giúp doanh nghiệp hồi phục nhanh chóng

Có nhiều người lo ngại khi dịch bệnh bùng phát, khi buộc phải áp dụng các biện pháp giãn cách toàn xã hội, lúc đó kinh tế sẽ kiệt quệ, mọi hoạt động kinh doanh sẽ bị đình trệ, 

Các vấn đề phát sinh trong kinh doanh và sản xuất vẫn có thể được xử lý trên môi trường online nhờ vào việc số hóa
Nhưng không! Khi dịch bệnh được khống chế, với tinh thần kinh doanh mãnh liệt và tính kiên cường, linh hoạt và sáng tạo của người dân và doanh nghiệp, hoạt động kinh tế sẽ sớm được phục hồi với sự giúp đỡ của “số hóa, chuyển đổi số”. Vì thực thực tế đã chứng minh đã có một kịch bản tích cực là dù việc giãn cách xã hội nếu diễn ra thì các hoạt động kinh doanh hay sản xuất vẫn được đảm bảo nhờ vào hệ thống hạ tầng, công nghệ và quy trình làm việc theo hướng mọi thứ chuyển sang mô hình online và công nghệ hóa, ép các doanh nghiệp phải chuyển đổi số mạnh mẽ hơn giai đoạn trước.
Với kinh nghiệm từ trận chiến chống dịch trong 6 tháng đầu năm, biện pháp “số hóa, chuyển đổi số” đã được chứng minh là một trong những hướng đi chống dịch hiện hữu hiệu nhất hiện nay đều hướng tới mục tiêu đó nhằm giảm thiểu thiệt hại ở mức tối thiểu.
Công nghệ số của FSI- sự trợ giúp tối ưu cho doanh nghiệp
Hiện nay trên thị trường đã có nhiều các phần mềm và công cụ giúp làm việc và trao đổi công việc online. Công nghệ là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp trong hành trình số hóa. Ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm thời gian quản lý thông tin tài liệu, dễ dàng trong quá trình chia sẻ và phối hợp giữa các phòng ban,…
Là một trong những doanh nghiệp triển khai số hóa từ rất sớm, Ông Nguyễn Khoa Bảo, Chủ tịch HĐQT FSI chia sẻ, xu hướng số hóa là một xu hướng phát triển tất yếu của thế giới. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa, chuyển đổi số, FSI đã xây dựng những phòng họp “smart” với các thiết bị kết nối và làm việc online. Cạnh đó, công ty cũng đã khá quen thuộc với việc duy trì làm việc với 90% quy trình làm việc trên môi trường online 
Cụ thể ứng dụng:
D-IONE là một trong những phần mềm công nghệ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý thông tin sau số hóa tiện dụng và thông minh hơn. 
Với D-IONE các đơn vị, tổ chức có thể triển khai xử lý, tạo lập cơ sở dữ liệu lớn, chất lượng cao trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. Đồng thời, là hệ thống quản lý thông tin, số liệu giúp các đơn vị, tổ chức nâng cao nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh. D-IONE nổi bật với:
Phần mềm D-IONE bao gồm nhiều mô đun, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về số hóa như:  quy trình số hóa tổng thể theo từng bước; quét tài liệu, nhận dạng trích xuất thông tin; chuẩn hóa dữ liệu, tạo lập dữ liệu và CSDL; xử lý logic dữ liệu.
  • Áp dụng linh hoạt tạo lập cơ sở dữ liệu lớn.
  • Hệ thống có khả năng phân loại tài liệu phức tạp với nhiều loại tài liệu trong cùng một tệp (tích hợp công nghệ OCR).
  • Khai thác nội dung văn bản được dễ dàng, nhanh chóng và có thể mở rộng phạm vi sử dụng nguồn tài nguyên.
Phần mềm số hóa D-IONE giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc và năng lực cạnh tranh

L-IONE là hệ thống điều hành và quản trị doanh nghiệp phục vụ chuyển đổi số của doanh nghiệp, giúp quản lý hoạch định nguồn tài nguyên của doanh nghiệp như Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, Dự án….đồng thời chuẩn hoá và số hoá mọi quy trình, nghiệp vụ của tổ chức thành một khối thống nhất, nhằm tối ưu việc quản lý và thực hiện trở nên khoa học, hiệu quả hơn. 

Với L-IONE, hiệu suất của kinh doanh và sản xuất sẽ được nâng cao đáng kể nhờ vào việc số hóa các quy trình, thủ tục, công việc, tài liệu, … được quản trị đồng bộ trên 1 hệ thống online, giúp xử lý linh hoạt công việc mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cắt giảm 30% chi phí vận hành, công việc được quản lý chủ động 24/7, cập nhật tiến độ liên tục, giúp doanh nghiệp ra quyết định nhanh chóng, chính xác và nâng cao cơ hội kinh doanh. 
Phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp L-IONE phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp giúp nâng cao năng lực cạnh tranh tại mọi lĩnh
Tạm kết: Nhìn tổng thể, trong một bức tranh xám màu, chúng ta vẫn nhìn thấy rất nhiều những gam màu sáng và những niềm hy vọng bứt phá kinh doanh sản xuất sau dịch. Một trong những gam màu sáng đó chính là “giải pháp số hóa, chuyển đổi số”

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *