IONE – giải pháp trích xuất thông tin chuyên nghiệp giải quyết vấn đề nhập liệu tại các cơ quan nhà nước.

Mỗi ngày bộ phận văn thư và các bộ phận khác của đơn vị nhận được hàng trăm loại văn bản giấy tờ cần phải xử lý. 90% trong số đó là những tài liệu bản giấy. Việc nhập lại các thông tin này lên hệ thống để quản lý đã trở thành câu chuyện không của riêng đơn vị, tổ chức hay cơ quan nào. Giải pháp trích xuất thông tin IONE sẽ giúp các đơn vị giải quyết toàn bộ vấn để trên.

IONE giúp giải quyết tất cả các vấn đề về nhập liệu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Vấn đề của các cơ quan nhà nước

Hằng ngày, văn thư tại các cơ quan nhà nước nhận được rất nhiều loại văn bản với nhiều form, biểu mẫu khác nhau cần nhập lại vào phần mềm. Tuy nhiên việc đánh máy các văn bản này được thực hiện thủ công không chỉ gây tốn nhiều thời gian, công sức mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sai sót, thậm chí gây khó khăn trong công tác tìm kiếm và khai thác thông tin. Chính điều này, nhu cầu về giải pháp bóc tách và nhận dạng thông tin tự động là vô cùng lớn:

– Điều tra dân số, nhà ở

– Bóc tách thông tin biểu mẫu

– Bóc tách thông tin sổ đỏ

– Bóc tách thông tin văn bản

– Nhập hồ sơ tuyển sinh và chấm thi trắc nghiệm trong ngành giáo dục

– …..

Giải pháp trích xuất thông tin chuyên nghiệp của IONE

Tích hợp công nghệ OCR

Công nghệ OCR giúp nhận dạng thông tin văn bản chính xác

IONE tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR cho phép bóc tách thông tin CMND, sổ đỏ, thông tin văn bản, phiếu điều tra,… nhanh chóng. Người dùng không cần phải nhập tay các trường thông tin mà chỉ cần đưa bản scan vào là thông tin tự động được bóc tách để đưa vào hệ thống lưu trữ và phần mềm ứng dụng. Với các tài liệu có số lượng cực lớn như sổ đỏ hay CMND, áp dụng công nghệ IONE khiến việc nhập thông tin không còn tốn thời gian như trước đồng thời giảm thiểu được các sai sót không đáng có. Nhờ đó nâng cao chất lượng làm việc và phục vụ người dân và khách hàng.

Công nghệ OMR giúp trích xuất thông tin phiếu khảo sát nhanh chóng

Công nghệ nhận dạng dấu tích OMR

Bên cạnh OCR, công nghệ nhận dạng đánh dấu OMR được tích hợp trong IONE có khả năng nhận biết dấu quang học trên trang giấy theo một định dạng nhất định. Công nghệ này có thể xác định các dấu hiệu đặc biệt đã được đánh dấu trên trang giấy tại các vị trí định trước bằng quang học. 

Nhờ tính năng này các câu trả lời trong bài thi trắc nghiệm hay các phiếu khảo sát với số lượng lớn như phiếu điều tra dân cư, điều tra hộ khẩu,… sẽ được lưu lại dễ dàng, không hề tốn nhiều thời gian như phương pháp truyền thống. Không những thế, công nghệ nhận dạng dấu tick của IONE còn có độ chính xác lên đến 99% tối ưu hơn nhiều so với phương pháp nhập liệu thủ công trước đây.

Trích xuất thông tin dễ dàng hơn với công nghệ nhận dạng chữ viết tay ICR

IONE tích hợp công nghệ nhận dạng chữ ICR

ICR – công nghệ nhận dạng chữ viết tay cũng được tích hợp trong giải pháp trích xuất thông tin IONE có khả năng nhận chữ cái viết tay trong ô vuông theo form biểu mẫu (các chữ cái được viết cách nhau, không viết liền) chính xác 93-95%, Nhận dạng một từ viết tay viết liền chính xác >80%. 

Thông tin khi được xử lý bằng công nghệ ICR sẽ giảm thiểu sai sót do người nhập tin gây ra và rút ngắn thời gian xử lý dữ liệu so với nhập tin truyền thống. Với ICR việc nhập thông tin từ các phiếu điền tay trở nên nhanh gọn và hiệu quả hơn rất nhiều, từ vài trăm phiếu trong một ngày có thể lên đến vài nghìn phiếu trong một ngày mà không lo sai sót. 

Ưu điểm nổi trội của IONE

Là một sản phẩm nổi bật của FSI – công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp số hóa, chuyển đổi số, IONE được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ nhận dạng tiên tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho các tổ chức, đơn vị. IONE sử dụng công nghệ nhận dạng và trích xuất dữ liệu tự động, linh hoạt với mọi loại tài liệu trong nước, giúp rút ngắn thời gian, tăng năng suất gấp nhiều lần so với các đơn vị khác. Những ưu điểm nổi bật của công nghệ này có thể kể đến như:

– Nhận dạng tiếng Việt chính xác đến 98%

– Số hóa giản đồ, hình ảnh chính xác trên 90%

– Nhận dạng số viết tay chính xác trên 98%

– Nhận dạng chữ cái viết tay chính xác đến 94%

– Nhận dạng chữ viết tay viết liền chính xác đến 90%

– Nhận dạng dấu tick chính xác trên 99%

– Bóc tách thông tin phiếu khảo sát chính xác đến 99%

– Xử lý dữ liệu song song đạt hiệu suất 6s/trang

– Dễ dàng tích hợp với những phần mềm có sẵn của khách hàng

– Sử dụng mô hình học máy Machine Learning để nhận dạng thông tin, nên theo thời gian sử

dụng, IONE tự nâng cao độ chính xác với các form biểu mẫu của khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận bản Demo sản phẩm, truy cập: https://ionetech.vn/dang-ky.html 


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *